Bạn có dự định tìm 1 địa điểm làm tóc đẹp với những kiểu tóc độc đáo thay đổi diện mạo của mình chưa ?

Hôm này Hair Salon có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng giảm ngay 20% cho tất cả khách liên hệ hoặc đặt lịch từ ngày 25/09 đến 10/10/2018 , Nhanh tay đặt lịch nhé cả nhà ! Áp dụng cho #Uốn #Duỗi #Nhuộm

Chưa hết năm 2018 nhưng nhiều chị em đã nóng ruột hóng những kiểu tóc mới nhất làm nên xu hướng tóc 2023. Salon  với những mẫu tóc sẽ là hot trend trong năm 2022 nhé! Và tất nhiên, việc cập nhật này sẽ giúp nàng đón đầu xu hướng bằng những kiểu tóc mới lạ, thời thượng khiến mọi người phải ngưỡng mộ đấy.

Cũng giống như thời trang, ngành công nghiệp tóc luôn có sự thay đổi nhất định qua từng năm. Nếu các chị em không muốn mình trở thành một cô nàng lạc hậu thì hãy nhanh chóng cập nhập nhanh cho mình những mẫu tóc sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022 này nhé.


Tóc xoăn thì không phải nói rồi, độ hot của nó gần như chiếm trọn những năm gần đây và có lẽ trong cả thời gian tới nữa, tuy nhiên về kiểu tóc xoăn đẹp thì liên tục thay đổi, biến tấu để mang lại vẻ đẹp mới lạ.

Nếu như những năm trước đây những kiểu tóc xoăn lọn to, xoăn đuôi được ưa chuộng thì giờ đây kiểu xoăn rối tự nhiên lại được đưa lên ngôi. Tai sao ư? Bởi rằng kiểu tóc xoăn này mang đến vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cũng dễ chăm sóc hơn so với các kiểu xoăn lọn khác. Không những thế, xoăn rối có độ phồng nhất định mang lại nét đẹp sang trọng, quý phái và giúp gương mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Hair Salon sử dụng đặt hẹn online thông qua các kênh google, facebook, zalo, hotline,…mỗi loại đều có người trực tư vấn 24/7 giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về vấn đề của tóc gặp phải, đặt hẹn cho khách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 270 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0376 610 199

E-mail: salonnhatbau@gmail.com

Website: www.salonnhatbau.com

Comments are closed.